Hội nghị tập huấn công tác XDCB năm 2017

NXB: 14/11/2017 1:59:14 SA

  Ngày 10/11/2017 tại Hội trường Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác XDCB năm 2017.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Nghĩa-  Phó Giám đốc Sở Xây dựng, báo cáo viên là các đồng lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở, Chánh thanh tra xây dựng; tham dự Hội nghị tập huấn còn có trên 370 đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tài chính kế hoạch, phòng Kinh tế hạ tầng; phòng Quản lý đô thị; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện và thành phố; Lãnh đạo và các cán bộ chuyên môn các doanh nghiệp hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Nghĩa – Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội nghị lần này trong việc cập nhật những quy định mới  trong công tác đầu tư  xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng... và việc áp dung quy chuẩn, tiêu chuẩn theo quy định của Nghị định và các Thông tư hướng dẫn có liên quan.

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn- Phó trưởng phòng Giám định và QLCLCT

trình bày về các Nghị định, Thông tư về công tác QLCL công trình

 

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên trực tiếp truyền đạt các quy định của các Nghị định và Thông tư hướng  dẫn  về  các công tác quản lý đầu tư xây dựng, quản lý chất lượng công trình, công tác thẩm tra, thẩm định...

Đây là dịp giúp các đại biểu trong đó có những đồng chí mới nhận nhận nhiệm vụ nắm bắt được nội dung một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực hoạt động xây dựng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, quản lý và thực hiện các hoạt động xây dựng trong thời gian tới trên địa bàn toàn tỉnh./.       

 

                                KS. Đinh Quốc Vị - Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái

 

                                                                                               

 

  Liên kết