Sở Xây dựng tổ chức vui hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi.

NXB: 04/10/2017 2:53:26 SA

 Hoà trong không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Xây dựng, tối 30/9/2017 Đoàn thanh niên Sở Xây dựng đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu là con của cán bộ, chuyên viên, nhân viên của Văn phòng Sở, Thanh tra xây dựng, Trung tâm Kiến trúc Quy hoạch.

Đến với chương trình đón Tết Trung thu năm nay có toàn thể các gia đình của cán bộ, chuyên viên, nhân viên của cơ quan cùng với 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ của Văn phòng Sở, Thanh tra xây dựng, Trung tâm Kiến trúc Quy hoạch.

Đoàn thanh niên Sở đã xây dựng và tổ chức các chương trình đón trung thu vui nhộn, ấn tượng với đèn ông sao, chị Hằng, chú Cuội, các trò chơi dân gian vận động như nhảy bao bố, tìm đồ vật nhanh...., các trò chơi trả lời câu hỏi thông minh, tiết mục múa lân sư tử. Chương trình đã thu thu hút rất đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia nhiệt tình hết sức vui vẻ

 Cũng trong chương trình Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà cho các cháu tham gia các trò chơi, văn nghệ... tạo thêm không khí, niềm vui cho các cháu.

 Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Những hoạt động này nhằm mang lại cho các cháu những hiểu biết thêm nguồn gốc, ý nghĩa của ngày rằm trung thu, các trò chơi vận động mang lại lợi ích về sức khoẻ để các cháu phát triển thể chất đồng thời  động viên về tinh thần cho các cháu thi đua học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

*Một số hình ảnh đêm trung thu

Chị Hằng, chú Cuội vui chơi với các cháu thiếu nhi

 

Trò chơi trả lời câu hỏi thông minh

 

 

 

Trò chơi nhảy bao bố

 

Tiết mục Múa sư tử

Bt: Đinh Quốc Vị

Sở xây dựng Yên Bái.

 

  Liên kết