Sở Xây dựng dự Lễ khai giảng năm học 2020 -2021 tại xã Mồ Dề, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải

NXB: 08/09/2020 12:39:03 SA

Thực hiện chương trình công tác của Sở Xây dựng năm 2020 và kế hoạch phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã vùng cao, xã đặc biệt khó khăn huyện Mù Cang Chải theo phân công của Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái.

Ngày 05/9/2020 Đoàn công tác của Sở Xây dựng do Đồng chí Đoàn Đức Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Yên Hiền - Phó Giám đốc Sở cùng một số phòng chuyên môn trực thuộc Sở đã lên xã Cao Phạ, xã Mồ Dề dự Lễ khai giảng năm học 2020- 2021, Trường PTDT Bán trú Tiểu học xã Cao Phạ và Trường PTDT Bán trú TH và THCS xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải.

Tại buổi Lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo Sở đã tặng hoa và quà chúc mừng thầy và trò các trường đồng thời trao 4 xuất học bổng (mỗi xuất 250.000 đồng/tháng trong suất các năm học PTCS tại trường) cho các em học sinh nghèo vượt khó của 2 Trường PTDT Bán trú THCS xã Cao Phạ và Trường PTDT Bán trú TH và THCS xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải. Cũng nhân dịp chuyến công tác, các đồng chí lãnh đạo Sở cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng 2 Trường Mầm non Cao Phạ và Mầm non Mồ Dề nhân dịp Khai giảng năm học mới 2020-2021, chúc các thầy cô và nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

 

Đồng chí Đoàn Đức Thuận – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tặng quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt của Trường PTDT Bán trú Tiểu học xã Cao Phạ.

 

                  Đồng chí Đoàn Đức Thuận – Phó bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tặng thiết bị và dụng cụ học tập cho trường Mầm non xã Cao Phạ.

Đồng chí Đoàn Đức Thuận – Phó bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở Xây dựng trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường PTDT Bán trú THCS xã Cao Phạ.

Đồng chí Nguyễn Yên Hiền - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tặng quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt của Trường PTDT Bán trú TH & THCS xã Mồ Dề.

 Đồng chí Nguyễn Yên Hiền - Phó Giám đốc Sở Xây dựng trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường PTDT Bán trú TH & THCS xã Mồ Dề.

 

Đồng chí Nguyễn Yên Hiền - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa và thiết bị công cụ học tập cho Trường Mầm non xã Mồ Dề.

 

Nguyễn Đức Hạnh – Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái

 

  Liên kết